เทอร์เทิล

ยินดีต้อนรับสู่ Turtle Shop

 

เราคือผู้จัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวันให้กับผู้โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสโดยเฉพาะอาหาร และเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ Turtle 

นอกจากนี้ เรายังมีสินค้าที่มีคุณภาพ ซึ่งคัดเลือกจากผู้จัดจำหน่ายชั้นนำทั้งในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

ร้าน Turtle มีมุม Turtle Café ที่ให้บริการเครื่องดื่มกาแฟ และชาที่มีคุณภาพ ด้วยราคาที่เหมาะสม ทีมงานร้าน และบาริสต้าของเราพร้อมให้บริการแล้ววันนี้

เพราะกาแฟ ของทุกคนไม่ใช่แค่เครื่องดื่ม..

      ที่ TURTLE Café เราออกแบบทุกองค์ประกอบอย่างตั้งใจให้คุณสัมผัสถึงความสุข ที่แฝงอยู่ในกาแฟทุกแก้วของเรา สร้างสรรค์รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยกระบวนการคัดสรรที่พิถีพิถันของเราเริ่มจาก 3 แหล่งผลิตที่สภาพแวดล้อมเหมาะสมทั่วโลกดูแลด้วยชาวสวนที่เข้าใจเมล็ดกาแฟตั้งแต่วิธีการปลูกและใส่ใจตลอดจนกระบวนการเก็บ และคั่วที่เรากำหนดไว้เท่านั้น

บาริสต้าของเราจึงมั่นใจว่ากาแฟในทุกแก้วจะมอบประสบการณ์ดื่มกาแฟให้ทุกท่านในทุกวันด้วยสัมผัสของรสชาติที่เข้มเหมือนโกโก้ ตามด้วยรสผลไม้ และให้ความรู้สึกของกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายขนมปังอบในตอนท้าย

      Turtle Bubble tea เป็นชาสไตล์ไต้หวันแท้ๆที่มีสูตรเฉพาะ เราเลือกเฉพาะส่วนยอดของใบชาออร์แกนิกเต็มใบ และใส่ใจโดยการเลือกวัตถุดิบไต้หวันแท้ๆ เพื่อความอร่อยของทุกแก้ว เมนูชาของร้าน Turtle มีหลากหลายเพื่อรองรับกลุ่มความต้องการของลูกค้าที่แตกต่าง ทั้งชานม โกโก้ มัทฉะ และชาผลไม้ โกโก้ของเรานำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส และมัทฉะของเราเป็นชาเขียวเกรดที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ คุณสมบัติของชาเขียวชั้นดี คือช่วยทำให้ผ่อนคลาย และขับสารพิษ ชาผลไม้ตัดสดของเรายังเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมอีกด้วย ลูกค้าจะได้ความสดชื่นจากกลิ่นหอมของชา และรสชาติของผลไม้เต็มๆ

       เริ่มต้นวันใหม่ด้วย Turtle Bakery อบสดใหม่จากเตาทุกวันที่ร้าน Turtle ที่นี่เรามีเบเกอรี่ และขนมอบแสนอร่อยนานาชนิดที่ใส่ใจในการเลือกใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ และมีคุณภาพ ดูแลการผลิตโดยเชฟทำขนมอบมืออาชีพ และผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน      

        ร้าน Turtle ภูมิใจนำเสนอเมนู Quick meal ที่ปรุงสดใหม่ และใช้วัตถุดิบ ที่ส่วนผสมที่มีคุณภาพโดยผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันเพราะเรามุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าของร้าน Turtle ได้รับประทานอาหารสไตล์โฮมเมดที่มีรสชาติ และคุณภาพต่างจากร้านค้าทั่วๆไป เรามีเมนูหลากหลายให้ได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี รวมถึงสลัด แซนวิช และอาหารเฮลท์ตี้สำหรับคนรักสุขภาพ เราคือความสะดวกสบายที่หาได้ในทุกมื้อสำหรับลูกค้า และผู้โดยสารรถไฟฟ้าที่มีเวลาจำกัดในช่วงเวลาเร่งด่วน

Rabbit Card
Rabbit LINE Pay

Locations

Turtle Shop ให้บริการแล้ว 22 สาขาที่สถานีรถไฟฟ้า

 

เซ็นต์หลุยส์

เพลินจิต

อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

ศาลาแดง

หมอชิต

อ่อนนุช

ทองหล่อ

พร้อมพงษ์

เอกม้ย

อโศก

ชิดลม

ช่องนนทรี

สนามกีฬาแห่งชาติ

นานา

สุรศักดิ์

สะพานตากสิน

พระโขนง

พญาไท

อารีย์

สยาม 1

สยาม2

และ Turtle X ที่ตึก The Unicorn Phayathai.

Contact