ปั้น คำ หอม

ปั้น คำ หอม

สืบสานตำนานสูตรด้านขนมไทยจากรุ่นคุณแม่นับตั้งแต่ปี พ.ศ.2519 ด้วยระยะเวลากว่า 4 ทศวรรษ ด้วยประสบการณ์ด้านขนมไทย สูตรอร่อย แบบดั้งเดิมจำนวนกว่า 30 ชนิด เช่น กระยาสารท ขนมชั้น ขนมหม้อแกง บัวลอย ข้าวต้มมัด ตะโก้ ขนมกล้วย ขนมต้ม ลูกชุบ ทองหยอด ถั่วแปบ เต้าส่วน ฯลฯ ต่อมาในปี พ.ศ. 2546 เป็นจุดเริ่มต้นของปั้นคำหอม ที่สืบทอดการทำขนมไทยสูตรโบราณและเพิ่มการผลิตในผลิตภัณฑ์ ด้านเบเกอรี่ ได้มีการพัฒนาการผลิตที่มีคุณภาพ มาตรฐานสากล ปัจจุบันมีสินค้ามากกว่า 300 รายการ ภายใต้ชื่อแบรนด์ “ปั้น คำ หอม” ที่มีสาขามากกว่า 30 สาขา ในปัจจุบัน

Locations

สาขาที่รับชำระด้วยแรบบิท

  • ปั้น คำ หอม (เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา)
  • ปั้น คำ หอม (ไอคอนสยาม)
  • ปั้น คำ หอม (เกตเวย์ บางซื่อ)
  • ปั้น คำ หอม (ดอนเมือง)
  • ปั้น คำ หอม (รัชดาภิเษก)
  • ปั้น คำ หอม (บางใหญ่)