แรบบิทจับมือภูเก็ตพัฒนาเมือง (PKCD) จัดทำบัตร “Phuket Rabbit Card”

แรบบิทจับมือภูเก็ตพัฒนาเมือง (PKCD) ผู้พัฒนาระบบขนส่งมวลชนในจังหวัดภูเก็ต จัดทำบัตร “Phuket Rabbit Card” เพื่อมอบความสะดวกสบายแก่นักท่องเที่ยวและชาวเมืองภูเก็ตในการจับจ่ายใช้สอยแบบไร้เงินสด ตอกย้ำการใช้ชีวิตประจำวันแบบ “Smart Life in Smart City” ในเมืองภูเก็ต


สะดวกสบายกับการเดินทางจากสนามบินภูเก็ตไปตามเส้นทางเลียบชายหาดสู่หาดราไวย์ แค่มีบัตร “Phuket Rabbit Card” เพื่อใช้ชำระค่าโดยสารรถภูเก็ต สมาร์ท บัส ซึ่งมีจุดจอดทั้งหมด 22 จุด แบ่งเป็น
• ขาไป : วิ่งจากสนามบินภูเก็ตไปหาดราไวย์ 11 จุด
• ขากลับ : วิ่งจากหาดราไวย์ไปสนามบินภูเก็ต 11 จุด
อัตราค่าโดยสาร คิดตามระยะทางเริ่มต้น 50 – 170 บาท


สนุกกับการจับจ่ายใช้สอยที่สะดวกสบายระหว่างการท่องเที่ยวในภูเก็ต เพราะบัตร “Phuket Rabbit Card” สามารถใช้ชำระค่าสินค้าที่ร้านค้าชั้นนำทั่วภูเก็ตกว่า 60 จุด เช่น แมคโดนัลด์, แดรี่ ควีน, เดอะ พิซซ่า คอมปะนี, เบอร์เกอร์ คิง, เดอะ คอฟฟี่ คลับ, เบรดทอล์ก, สเวนเซ่นส์, ซิสเลอร์, แฟมิลี่ มาร์ท ฯลฯ พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้มจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ทำให้ทุกการใช้จ่ายสนุกมากขึ้นเมื่อจ่ายน้อยลง


สามารถซื้อบัตร “Phuket Rabbit Card” บนรถภูเก็ต สมาร์ท บัส ทุกคัน ในราคาเริ่มต้นใบละ 300 บาท (ค่าธรรมเนียมการออกบัตร 100 บาท และมูลเงินในบัตรพร้อมใช้งาน 200 บาท) และในกรณีที่เงินในบัตรหมด สามารถเติมเงินได้ง่ายๆ ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาทั่วภูเก็ต โดยเติมขั้นต่ำครั้งละ 100 บาท


สำหรับคนกรุงเทพฯ ที่มีบัตรแรบบิทอยู่แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหากเดินทางไปเที่ยวภูเก็ต อย่าลืมนำบัตรแรบบิทที่มีอยู่ไปด้วยนะคะ เพราะบัตรแรบบิททุกใบใช้ได้ในภูเก็ต และบัตร “Phuket Rabbit Card” ที่วางจำหน่ายในภูเก็ตก็สามารถนำมาใช้งานในกรุงเทพฯ ได้เช่นเดียวกัน วันนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่กรุงเทพฯ หรือภูเก็ต แค่มีบัตรแรบบิท ก็สามารถเดินทางและใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย
บัตรแรบบิท มอบความสะดวกสบาย ทั้งใช้จ่ายและเดินทาง