จะเสียเวลาต่อคิวอีกทำไม? เช็คยอด เติมเงิน ซื้อเที่ยว BTS ง่ายๆผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้!

 เคยเป็นมั้ยเวลารีบๆ แต่พอแตะบัตรจะเข้าประตู ก็เจอเสียงดัง…ตื๊ด เงินไม่พอ! เซ็งสิงานนี้ ก็ต้องออกจากแถวไปต่อคิวเพื่อเติมเงินเข้าบัตร แถวยาวแค่ไหนก็ต้องรอ….

แต่วันนี้มันหมดยุคการเสียเวลาต่อแถวเติมเงิน แลกเหรียญที่ห้องจำหน่ายตั๋วอีกต่อไป เมื่อ Rabbit LINE Pay ผู้ให้บริการโมบายล์ เพย์เมนท์ได้จับมือกับ BTS และบัตรแรบบิท ออกบริการใหม่ชื่อ Rabbit LINE Pay BTS ที่จะมาอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการดังนี้ 

     เติมเงิน ซื้อเที่ยว ได้เองผ่านมือถือ   ทุกคนจะสามารถเติมเงิน หรือเที่ยวเดินทางได้ง่ายๆ ผ่าน Rabbit LINE Pay ในแอปพลิเคชั่น LINE

     เช็คยอดคงเหลือได้สะดวก  สามารถตรวจดูยอดคงเหลือของบัตรแรบบิทได้เองตลอด 24 ชั่วโมง หมดปัญหากับการรู้ตัวว่าเงินไม่พอตอนกำลังจะเข้าประตู BTS

     ลือกวิธีการชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง  ตัดค่าโดยสารจากเงินในอีวอลเล็ท Rabbit LINE Pay หรือจะผูกบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตของคุณกับ Rabbit LINE Pay BTS ก็ได้ เพื่อความสะดวกสบายในการชำระค่าโดยสารไม่ว่าจะ 15 บาท หรือ 40 บาท ก็ตัดบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้หมด

     บัตรหาย แต่เงินไม่หายไปพร้อมบัตร  บัตรหายหรือชำรุด เงินก็หายไปพร้อมกับบัตร เพราะเงินและเที่ยวเดินทางถูกเก็บไว้ในตัวแอปพลิเคชั่น ปลอดภัยไร้กังวลไปเลย

มาถึงตรงนี้แล้ว เรามาดูขั้นตอนในการสมัครกันเลยดีกว่า

ยังไม่หมด ฟินกันไปอีกเพราะสมัครวันนี้รับฟรีทันที 3 เที่ยวเดินทาง! นั่งใกล้ไกลแค่ไหนก็ฟรีหมดจ้า! ง่ายๆแค่ลงทะเบียนเปิดบัตรแรบบิทของคุณกับทาง Rabbit LINE Pay                                                                                    วันนี้ – 31 มกราคม 2562 (เที่ยวฟรีรวมการเดินทางไปส่วนต่อขยาย)

นอกจากจะฟินกับฟีเจอร์การใช้งานที่แสนจะสะดวก และโปรโมชั่นเที่ยวฟรีแล้ว ทาง Rabbit LINE Pay ก็เอาใจสาวกไลน์ ด้วยการออกบัตร 4 LINE น่ารัก Limited ไม่ว่าจะเป็น Brown, Cony, Choco และ Moon (สำหรับนักเรียน) มาให้สะสมกัน โดยวางจำหน่ายแล้วที่บูธกิจกรรม* Rabbit LINE Pay ตามสถานี BTS ต่างๆ เพียงใบละ 100 บาท (ต้องเตรียมเงินขั้นต่ำในอีวอลเล็ท Rabbit LINE Pay  200 บาท หรือ ผูกกับบัตรเครดิต/เดบิต พร้อมนำบัตรประชาชน หรือ พาสปอร์ตติดต่อที่บูธเพื่อเปิดใช้บริการ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ หรือแจ้งปัญหาการใช้งานได้ที่ คลิ๊ก!